Công Đoàn Viên Trường Tiểu Học Nguyễn Du Đăng Ký Thi Đua Năm học 2015-2016

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU

CÔNG ĐOÀN VIÊN ĐĂNG KÍ THI ĐUA NĂM HỌC 2015-2016

a. Cá nhân:

+ CĐV Xuất sắc LĐLĐ Tỉnh khen: 6 – Tỉ lệ: 10.2% (Tâm HT, Nhớ, Thùy Trang, Tú, Thuận, Cúc)

+ CĐV Xuất sắc CĐGD Tỉnh khen: 12 – Tỉ lệ: 20.3% (Trúc lớp 1, Hoa, Dũng, Tâm lớp 4, Hạnh lớp 4, Nam, Diễm, Phước, Trung, Hạnh AN, P. Hiệp, Khánh).

+ CĐV Xuất sắc LĐLĐ Thành phố khen: 18 – Tỉ lệ: 30.5% (Châu, V. Thúy, Mai, Lan, L. Hằng, K. Hằng, Thụy, P. Cường, Sĩ, Liên, Thảo, Nhàn, Nhựt, Thạnh, Vân, Minh, Mỹ, Tra).

+ CĐV Xuất sắc CĐGD Thành phố khen: 10- Tỉ lệ: 16.9% (Phượng lớp 1, Phượng TB, Ngọc, Bích, Trúc lớp 5, Phương, Nguyệt, Huy, Trang AV, L. Hiệp).

+ CĐCS biểu dương:  9 – Tỉ lệ: 15.3%  (Nguyên lớp 1, Nguyên lớp 3, Nga, Tâm lớp 3, Ân, Hằng PV, Hoàng PV, Là, Danh).

b. Tập thể:

+ Tổ CĐ vững mạnh xuất sắc: 8/8 – Tỉ lệ: 100% (Tổ 1, 2, 3, 4, 5, tổ TA-TD, tổ MT-TH-ÂN, tổ HC)

+ Công đoàn cơ sở: Đề nghị Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương tặng Bằng khen đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.

• Đoàn thể:

- Công đoàn: Đạt Tập thể lao động xuất sắc Liên đoàn lao động Tỉnh khen.

- Chi đoàn: Đạt Vững mạnh.

- Đội: Đạt Vững mạnh Xuất sắc.

- CTĐ: Đạt Vững mạnh Xuất sắc.

- Chi bộ: Đạt trong sạch vững mạnh.

- Đơn vị: Đạt Tập thể lao động Xuất sắc Bằng khen UBND Tỉnh và Bằng khen Thủ tướng Chính phủ.