Thực Hành Kỹ Năng Sống Cho Học Sinh ( kỳ 4 )

Thứ năm - 31/12/2015 08:44

Thực Hành Kỹ Năng Sống Cho Học Sinh ( kỳ 4 )

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Phòng giáo dục Thành phố Thủ Dầu một về việc cho học sinh các khối lớp thực hành kỹ năng sống để giúp các em hình thành nên các kỹ năng cần thiết để các em có thể tự lập.

Trường Tiểu học nguyễn Du đã tạo điều kiện cho các em học tập, thực hành kỹ năng sống dưới sân trường. Được giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn các em đã thực hành các kỹ năng một cách vui vẻ và phấn khởi.

dsc03189

dsc03196
Các em nhặt rác, vệ sinh sân trường

- Các em biết giữ gìn vệ sinh chung, không xả rác bừa bãi. Cùng nhau giữ cho sân trường luôn xanh - sạch - đẹp. Một sân trường không rác và đầy ấp tiếng cười.

dsc03208

dsc03210 1
Hoạt động tập thể

- Các trò chơi vận động tập thể giúp các em biết đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng chiến thắng. Không vì lợi ích cá nhân mà làm ảnh hưởng tới lợi ích tập thể.

dsc03180

dsc03181
Kỹ năng đứng trước đám đông

- Giúp các em học sinh tự tin khi đứng trước đám đông, mạnh dạng hơn. Các em không bị giới hạn, rụt rè khi tiếp xúc với người lạ hoặc nơi đông người.