Thông tin công khai

Phú Cường, ngày     tháng      năm 2015

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:  Ông Phan Trung Dũng

Trường Tiểu học Nguyễn Du xin gửi đến Ông Phan Trung Dũng phụ huynh em Phan Ngọc Diệp và em Phan Thái Dương lời cảm ơn chân thành nhất về sự ủng hộ giúp đỡ nhà trường trong việc sơn lại tường, các cửa sổ, cửa cái phòng đọc Thư viện phục vụ học sinh; Làm khung trượt bảng, gắn bảng tương tác phục vụ giảng dạy Công nghệ thông tin trong dạy và học các môn, đặc biệt là môn tiếng Anh; Hỗ trợ sửa chữa hệ thống loa, âm ly phục vụ hoạt động học sinh trong năm học 2015 - 2016 được tốt hơn.

Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của quý phụ huynh để nhà trường và các em có được điều kiện cũng như sự động viên để học tập và công tác tốt hơn.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý Phụ huynh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trên mọi lĩnh vực.

Trân trọng cảm ơn./.

HIỆU TRƯỞNG

Trong thời gian hè 2015, nhà trường đã nhận được sự ủng hộ, tài trợ từ nhà hảo tâm: Phan Trung Dũng - Phụ huynh học sinh em Phan Ngọc Diệp lớp 3/4 và em Phan Thái Dương lớp 4/6: 15.000.000 đồng ( mười lăm triệu đồng ) để sơn lại tường, các cửa sổ, cửa cái phòng đọc Thư viện phục vụ học sinh; Làm khung trượt bảng, gắn bảng tương tác phục vụ giảng dạy Công nghệ thông tin trong dạy và học các môn, đặc biệt là môn tiếng Anh; Hỗ trợ sửa chữa hệ thống loa, âm ly phục vụ hoạt động học sinh trong năm học 2015 - 2016 được tốt hơn.