LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 - TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU - NĂM HỌC 2021 -2022

Thứ hai - 13/06/2022 09:38
Để đánh dấu một chặng đường 5 năm học tập của các em dưới mái trường Nguyễn Du và công nhận các em hoàn thành chương trình bậc tiểu học, các em sẽ chia tay thầy cô, bạn bè để bước sang môi trường học tập mới. Hôm nay, ngày 13/6/2022, trường Tiểu học Nguyễn Du long trọng tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp 5, niên khóa 2017 – 2022.
Thầy Nguyễn Trí Dũng và cô Lê Thị Hằng - Phó Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình Tiểu học cho các em HS
      Sáng nay, các em có mặt thật sớm, nhôn nhịp cả sân trường, náo nức, chờ đợi được mặc chiếc áo tốt nghiệp ra trường, được cầm trong tay tờ giấy Chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học.
      Thời gian trôi qua thật nhanh, nhớ lại ngày nào các em còn bỡ ngỡ, rụt rè bước chân vào lớp Một mà giờ đây, các em đã hiểu biết và khôn lớn hơn nhiều, không còn là các cô cậu học trò bé xíu ngày xưa. Năm năm học – cả một chặng đường dài với biết bao kỉ niệm vui buồn, làm sao quên được. Chắc chắn rằng, trong tâm trí các em sẽ không thể nào quên được hình ảnh thân thương của các thầy cô kính yêu đã hết lòng dìu dắt, dạy dỗ các em nên người.
      Về dự lễ sáng nay có thầy Nguyễn Trí Dũng – PBT chi bộ, PHT nhà trường, cô Lê Thị Hằng – PHT nhà trường cùng tất cả các thầy cô và các em học sinh lớp 5 có mặt đông đủ.
       Trong năm học qua, có nhiều học sinh tuy có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vượt khó vươn lên và đã đạt được kết quả tốt. Để động viên tinh thần cố gắng trong học tập, trung tâm Anh ngữ ILa đã gửi tặng 20 phần quà cho các em ở các khối lớp. Đây thật sự là món quà đáng quý đối với các em là động lực để các em phấn đấu hơn nữa!
       Cô Lê Thị Hằng – PHT nhà trường lên đọc quyết định công nhận học sinh hoàn thành chương trình bậc tiểu học. Các em lần lượt lên nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bậc tiểu học. Nhìn các em xúng xính trong bộ đồ tốt nghiệp, thật là dễ thương và đáng yêu biết bao! Các em đã trưởng thành để bước tiếp lên cấp học cao hơn. Với hành trang là những kiến thức bậc tiểu học, là nền tảng vững chắc để các em đạt được kết quả học tập thật tốt sau này.
      Những tràng pháo tay, những nụ cười rạng rỡ nhưng mang đầy tâm trạng vui buồn lẫn lộn. Vui vì mình đã khôn lớn và được chắp cánh bay xa. Buồn vì các em sẽ phải rời xa thầy cô, bạn bè, rời xa mái trường thân yêu – nơi gắn bó biết bao kỉ niệm những năm học đầu đời. Thương chúc các em sức khỏe tốt và luôn học tốt để xứng đáng là học sinh của ngôi trường Nguyễn Du này.
L5 7
L5 8