CHƯƠNG TRÌNH LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Thứ tư - 22/05/2019 16:06

CHƯƠNG TRÌNH LỄ TỔNG KẾT  NĂM HỌC 2018-2019

Hôm nay, ngày 22.5.2019, Trường tiểu học Nguyễn Du đã long trọng làm Lễ Tổng kết cho toàn thể học sinh lớp một đến lớp 5. Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh đã có mặt. Gia đình của các học sinh đã được Nhà trường mời tham dự buổi Lễ trang trọng này.
Thấm thoát một năm học đã trôi qua, nhường chỗ cho những cánh phượng đỏ thắm thi nhau khoe sắc rực rỡ, cùng những bài hòa âm của những chú ve sầu. Một năm học đã trải qua với bao nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh trường tiểu học Nguyễn Du.
      Căn cứ vào chỉ đạo của Lãnh đạo PGDĐT TP Thủ Mầu Một,  nhằm đánh giá lại kết quả hoạt động của nhà trường và tổ chức khen thưởng học sinh có thành tích Xuất sắc trong học tập, hôm nay ngày  22/5/2019 trường tiểu học Nguyễn Du long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019. Đó chính là lý do buổi lễ hôm nay.
xem
Đại biểu cùng thầy cô xem văn nghệ
muc 1
Tiết mụcc mở màn cho buổi biểu diễn văn nghệ

muc2
Bài múa Việt Nam quê hương tôi

mux

muc 2
Chương trình văn nghệ diễn ra thật sôi động

Về dự lễ tổng kết hôm nay, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu:
Về phía Lãnh đạo UBND Thành phố: Xin trân trọng giới thiệu Ông Bùi Minh Thạnh – Phó Bí thư thành ủy TDM
Ông Đỗ Anh Long – Ban Kinh tế xã hội TP Thủ Dầu Một
Về phía Lãnh đạo ngành giáo dục:
Xin trân trọng giới thiệu: ông Nguyễn Minh Trí – Chuyên viên PGDĐT TP Thủ Dầu Một
Về phía Lãnh đạo chính quyền địa phương:
Xin trân trọng giới thiệu: Bà Văn Nguyệt Ánh – Chủ tịch HĐND- Phó Bí thư Đảng ủy phường Phú Cường
Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh:
Xin trân trọng giới thiệu: Ông Quảng Văn Viết Cương – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh.
Xin nhiệt liệt chào đón các ông bà là Hội phó, là thành viên Ban ĐD CMHS của trường, cùng các ông bà là Ban chấp hành Hội CMHS của lớp.
Về phía nhà trường, xin trân trọng giới thiệu cô Nguyễn Thị Ngọc Bích – Hiệu trưởng nhà trường,
Xin trân trọng giới thiệu Cô Nguyễn Thị Hòa Thuận – P. HT nhà trường,
Xin trân trọng giới thiệu Thầy Nguyễn Trí Dũng – PHT nhà trường
NỘI DUNG BUỔI LỄ:

1/ Báo cáo tổng kết năm học
2/ Phát biểu của đại biểu
3/ Phát biểu của học sinh:
4/ Đọc quyết định khen thưởng:
5/ Xướng danh danh sách học sinh khen thưởng
5.1. Học sinh đạt thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, rèn luyện 407 em
            5.2. Học sinh có thành tích vượt trội trong học tập 1 em
            5.3. Học sinh đạt thành tích cấp Tỉnh 4 em
6/ Bế mạc:
trao giai
Lễ trao giải thưởng

ttttt

ddddd

Cùng các thầy, cô giáo, công nhân viên toàn trường cùng các em học sinh của trường tiểu học Nguyễn Du.
Một lần nữa, chúng ta cho 1 tràng pháo tay thật to, thật nồng nhiệt để chào mừng. Xin trân trọng cám ơn.
rrrrr

ttttt
kjlj
Các thầy cô chụp hình tổng kết cuối năm