Trường Tiểu học Nguyễn Du

“Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022”

Thực hiện công văn số 1710/PGDĐT, ngày 22 tháng 9 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thủ Dầu Một về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022.
Trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức nhiều hoạt động treo băng rôn khẩu hiệu hưởng ứng  “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022” và tổ chức tiết đọc sách tại lớp học, tại sân trường, một số chương trình học trên youtube, một số trang đọc sách hay trên google, xây dựng tủ sách thư viện tại lớp, vận động ủng hộ sách cho thư viện…. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 diễn ra từ ngày 01/10/2022 đến ngày 07/10/2022. Chủ đề “ Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19”. Việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập của học sinh, giúp nâng cao nhận thức của các em học sinh và các thầy cô giáo về vai trò chuyển đổi số với việc học tập suốt đời.Một vài hoạt động trong tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.