TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2023-2024

Thứ bảy - 21/10/2023 12:36
Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023-2024
     Thực hiện hướng dẫn của Hội đồng đội thành phố Thủ Dầu Một và Hội đồng đội phường Phú Cường. Ngày 19 và ngày 20 tháng 10 năm 2023, Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Du đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023-2024.
     Về dự Đại hội, có chị Phạm Trần Thuý Vy - Phó Bí thư  phường Đoàn - Chủ tịch Hội đồng đội phường Phú Cường. Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư chi bộ -  Phó Hiệu trưởng nhà trường. Quý thầy cô giáo là phụ trách chi đội khối 4 và khối 5, đặc biệt là sự có mặt của 45 đội viên tiêu biểu và 5 em nhi đồng đại biểu lớp 3.
     Đại hội đã bầu BCH Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024 với 13 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội, có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Du.
     Trước cờ đỏ sao vàng, trước cờ truyền thống đội vẻ vang, trước chân dung của Bác Hồ Kính yêu! Chị Phạm Trần Thuý Vy - phó Bí thư  phường Đoàn - chủ tịch Hội đồng đội phường Phú Cường đã giao nhiệm vụ cho BCH Liên đội. Liên đội trưởng Trần Nguyễn Kim Khánh đã thay mặt Liên đội hứa quyết tâm: Đoàn kết thống nhất với tinh thần cao nhất để thực hiện tốt kế hoạch do Liên đội đề ra; Giúp đỡ các bạn Đội viên trong và ngoài Liên đội để xứng đáng là “Con ngoan - Trò giỏi  - Đội viên tốt - Cháu ngoan Bác Hồ”; Phấn đấu đạt danh hiệu Liên đội xuất sắc.
     Thầy Nguyễn Trí Dũng – Phó Hiệu trưởng – Phụ trách công tác đội phát động phong trào thi đua và công trình măng non năm học 2023-2024.
     Phát biểu chỉ đạo Đại hội, chị Phạm Trần Thuý Vy -Phó Bí thư  phường Đoàn - Chủ tịch Hội đồng đội phường Phú Cường, phát biểu chỉ đạo và định hướng cho Liên đội nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ. Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và kêu gọi tất cả đội viên, nhi đồng tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, chăm ngoan, tích cực tham gia các hoạt động đội, nêu cao ý chí, vượt qua khó khăn tạm thời, xây dựng chi đội vững mạnh, hoàn thành mục tiêu Chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi  năm học 2023 -2024, đồng thời thực hiện tốt mô hình “Bạn giúp bạn”. Nhà trường mong muốn, trong nhiệm kỳ mới, thầy cô giáo là phụ trách chi Đội nhiệt tình, năng động, sáng tạo, phối hợp cùng nhà trường giúp Liên đội vượt qua mọi khó khăn trước mắt , đẩy mạnh phong trào thi đua, và hoạt động đội, tăng cường sự tham gia của phụ huynh vào hoạt động của Liên đội và đặc biệt là tập trung phát triển các hoạt động về bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp - an toàn cho trường học, thực hiện tốt mô hình “Trường học không rác” với “Lớp học không rác”, “Lớp học hạnh phúc”, “Trường học thông minh và hạnh phúc”.
     Tại Đại hội, thầy Nguyễn Trí Dũng phụ trách công tác Đội cùng với thầy cô phụ trách chi Đội đã cùng bày tỏ sự quyết tâm với tinh thần trách nhiệm cao để giúp BCH Liên đội hoàn thành tốt Chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024, nỗ lực nhiều hơn nữa để phát huy những kết quả đã đạt được, xây dựng nhà trường trở thành ngôi trường hạnh phúc.
Một số hình ảnh của Đại hội Liên đội