LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Chủ nhật - 08/10/2023 15:34
KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG
NĂM HỌC 2023-2024
     Sáng hôm nay, ngày 08 tháng 10 năm 2023, tại sân bóng Mini Thanh Lễ, Trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức Lễ Khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023-2024. Đây là ngày hội thể thao của thế hệ trẻ trong nhà trường nhằm phát huy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao chất lượng cuộc sống, rèn luyện thể lực, tinh thần và ý chí phấn đấu “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đồng thời giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh, phát hiện, đào tạo bồi dưỡng, chuẩn bị lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng các cấp.
     Cùng tham dự và phát biểu Khai mạc buổi Lễ có bà Nguyễn Thị Ngọc Tuyết - Phó trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh; cô Nguyễn Thị Thanh Huyền - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Trí Dũng - Phó Hiệu trưởng; Ban tổ chức, Tổ trọng tài cùng các thầy cô giáo đại diện các tổ khối trưởng, giáo viên chủ nhiệm khối 4-5, cán bộ viên chức tổ Văn phòng, nhà tài trợ VPP “Minh Thành” và đặc biệt là sự tham gia đông đủ của các VĐV, cổ động viên và phụ huynh học sinh lớp 4,5. Sự cổ vũ nhiệt tình, sự gần gũi, chân thành, thân thiện của phụ huynh dành cho thầy và trò Trường Tiểu học Nguyễn Du, đây là niềm tự hào và sự động viên tinh thần lớn lao, là động lực cho sự khởi đầu một năm học đầy nhiệt huyết và quyết tâm thắng lợi.
     Năm nay HKPĐ vòng trường, Khai mạc ngày 8/10/2023 và bắt đầu tiến hành thi đấu một số môn trước ngày khai mạc từ ngày 28/9/2023 đến hết ngày 25/10/2023 ở các môn Bóng đá, Điền kinh, Cờ vua, Bơi lội và Đá cầu.
     Tại Lễ Khai mạc em Trần Lục Gia Lạc học sinh lớp 5/1 đại diện cho các VĐV hứa quyết tâm thi đấu với tất cả khả năng của mình, thi đấu với tinh thần đoàn kết, cao thượng, thắng không kêu, bại không nản.
     Trong bài phát biểu Khai mạc, Ban giám hiệu nhà trường mong muốn, qua Hội khoẻ Phù Đổng lần này, Ban tổ chức sẽ kịp thời tuyên dương, động viên, khích lệ phong trào “khoẻ để lao động và học tập” ở các lớp, góp phần xây dựng Trường Tiểu học Nguyễn Du thực sự là ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực.
      Ngay sau Lễ Khai mạc, BTC tiến hành tổ chức thi đấu bóng đá cho các VĐV lớp 4 và 5, qua một ngày thi đấu nghiêm túc, BTC đã trao giải cho các lớp đạt Huy chương Vàng (lớp 4/1), Huy chương Bạc (lớp 5/3), Huy chương Đồng (lớp 5/4) và giải Khuyến khích cho lớp 5/1. Các em thi đấu với tinh thần quyết tâm chiến thắng bản thân, đoàn kết, tôn trọng và vui vẻ, kết quả đạt được đúng phương châm “Thắng không kiêu - Bại không nản”.
    Thay mặt Ban giám hiệu, Ban tổ chức, tập thể CB,GV,NV Trường Tiểu học Nguyễn Du chân thành cảm ơn Tổ trọng tài, Nhà tài trợ, Mạnh thường quân của các lớp, Quý phụ huynh đã dành tình cảm đong đầy cho thầy và trò Trường Tiểu học Nguyễn Du trong suốt thời gian diễn ra Lễ Khai mạc và môn bóng đá, là cổ động viên với tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết với thế hệ trẻ tương lai.
Một số hình ảnh trong Lễ Khai mạc và ngày thi đấu đầu tiên